Trưa 26/10, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ lại trên trang cá nhân bài viết từ một tài khoản mạng xã hội Facebook cho rằng cô “đã bị bắt”. Bài viết này cho biết “dẫn từ nguồn đáng tin cậy” và mô tả “cuộc vây bắt đã xảy ra nổ súng”…

Phủ nhận chuyện mình bị bắt, Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân: “Chị gì ơi! Chị lấy tin ở đâu mà tôi đọc tôi hú hồn quá! Cần tin gì thì lấy luôn chỗ tôi cho chính xác!”.

Ngay sau đó, bài viết ở tài khoản Facebook nêu trên đã bị xóa nhưng Lý Nhã Kỳ đã kịp chụp lại.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 1

Doanh nhân – nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 2

Lý Nhã Kỳ phản bác tin đồn bị bắt

Trao đổi với phóng viên các báo sau đó, Lý Nhã Kỳ xác nhận cô đã viết trên trang cá nhân những dòng phản bác về tin đồn bị bắt. Theo Lý Nhã Kỳ, vì đây chỉ là tin đồn do một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng chứ không phải báo chính thống nên cô không cần phải bác bỏ, đính chính kiểu thông cáo báo chí.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 3

Lý Nhã Kỳ là một mỹ nhân giàu có và bí ẩn về đời tư trong làng giải trí Việt. Cô nổi danh không chỉ bởi nghề nghiệp mà còn nhờ khối tài sản khổng lồ. Từ nhà biệt thự cho đến bộ sưu tập kim cương cùng những dự án về nông nghiệp. Lý Nhã Kỳ còn có đời sống vật chất phong phú khi sở hữu những bộ cánh hàng hiệu hay những chiếc xe hơi sang trọng. Những căn nhà cô ở luôn phải có điểm khác biệt đẳng cấp khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 4

Căn biệt thự 426m2 Lý Nhã Kỳ từng sở hữu ở ven sông Sài Gòn với phong cách cổ điển, kiến trúc hoàng gia châu Âu, nằm trên khu đất rộng với hai mặt tiền phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Có đầu bếp riêng, hoa stylist riêng

Những người được thăm quan căn nhà bạc tỷ của “đại gia showbiz” đều phải thốt lên rằng khó có người đàn ông nào có thể chinh phục được người đẹp, một phần vì cô gần như không cần phải ai chăm sóc khi mọi thứ trong nhà đều được thuê người để lo toan.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 5

Theo đó, việc ăn uống đã có đầu bếp lo, tặng hoa cũng không cần vì đã có nghệ nhân cắm. Nghĩa là mỗi ngày hoa sẽ được cắm dựa trên các khách mời của chủ nhân tới và đầu bếp sẽ lên menu dựa trên tính cách người khách của nữ chủ nhân… ăn theo tâm lý của khách mời, trang trí cũng vậy.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 6

Nghe có vẻ khoe khoang nhưng thật ra đấy là sự thật, chỉ cần nhìn không gian bên trong nhà và cuộc sống xa hoa của nữ diễn viên một thời là hiểu.

Hiện đại hóa bằng các thiết bị cảm biến

Cụ thể bên trong biệt thự mọi thứ đều được hiện đại hóa bằng các thiết bị cảm biến, nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, “nữ đại gia Vbiz” còn chia sẻ rằng cô rất yêu thích cái đẹp. Từ khăn trải bàn đến nội thất đều được người đẹp lựa chọn và mua sắm cẩn thận ở rất nhiều nước.

Lý Nhã Kỳ còn dành hẳn một nhà kho lớn để chứa sẵn những món vật dụng, mỗi lần khách mời ghé thăm, nhân viên sẽ trang trí phù hợp với phong cách của người đó. Ngay cả chính căn dinh thự 9 tầng cũng có đội ngũ xây dựng, sửa chữa, bảo trì để luôn giữ mới tòa nhà.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 7

Phòng chụp studio riêng của người đẹp.

Căn bếp rộng tới 2 tầng, như một siêu thị thu nhỏ

Lý Nhã Kỳ cho hay mỗi tủ lạnh sẽ được cất giữ những thứ khác nhau, từ hoa, bánh ngọt đến rau củ, trái cây… đều đặt riêng biệt. Thậm chí, tất cả nguồn hàng đều lấy từ chính trang trại riêng của nữ đại gia Vbiz và được lựa chọn cẩn thận qua nhiều khâu. Người đẹp còn chia sẻ thêm: “Ở trên tầng còn có một khu vực chuyên pha chế… ở đây chỉ là nấu thôi”.

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 8

Hé lộ 4 điểm gây choáng váng trong biệt thự của nữ diễn viên vừa dính tin đồn bị bắt - 9

Một người bạn trong căn bếp của Lý Nhã Kỳ.

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)