Doanh nhân Nguyễn Tài Long là cái tên mới nổi trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng, đồ hiệu Luxury trong vòng 2-3 trở lại đây. Anh là CEO/Founder của thương hiệu Noble Time, luôn góp mặt trong các sự kiện lớn nhỏ với những thành công nhiều người mơ ước.

Được biết, hiện tại anh Long đã sở hữu một cửa hàng chuyên bán, cung cấp các mặt hàng Luxury như đồng hồ Thụy Sĩ của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Zenith… với giá trị từ 100 triệu đến hàng tỷ đồng. Là một người chăm chỉ, có ý chí cầu tiến, dễ gần với mọi người cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, gần gũi nên việc được quý khách hàng yêu quý và tin tưởng là điều hiển nhiên.

Cửa hàng hiện tại của vị doanh nhân nằm ở số 5, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội được thiết kế với phong cách ấm cúng, gần gũi từ ánh sáng, đồ trang trí được bày phối rất hài hòa, ấm áp. Với phương châm “Uy tín là trên hết” cùng với sự gần gũi, niềm nở đến từ đội ngũ của cửa hàng nên cửa hàng hiện tại được rất nhiều vị khách hàng yêu quý và tin tưởng.