Diễn viên Khổng Tước
Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào những năm 2000, ghi dấu ấn đầu tiên bằng vai nam chính phim Điện Ảnh “Công Nghệ Lăng Xê” được đê cử 1 trong 10 gương mặt điện ảnh trẻ triển vọng trong năm 2000 và sau đó tạm dừng hoạt động cho đến nay khi anh trở lại vào đầu 2017-2022. Nhân dịp cuối năm, PV Người Nổi Tiếng đã có buổi trò chuyện cùng Diễn viên Khổng Tước.

Diễn viên Khổng Tước

Được biết trước đây anh cũng từng là một tài năng trẻ được nhiều kỳ vọng, Anh có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 20 năm trở lại hoạt động nghệ thuật

Tôi là người trầm tính, ít ra đường, làm gì cũng một mình, ít tham gia các hoạt động xã hội hay giao lưu bạn bè.., từ lúc chia tay tấc cả những công ty quản lý cũ tôi cũng làm khá nhiều công việc liên quan đến ngành giải trí, khi trở lại hoạt động nghệ thuật vào đầu 2017 tôi cũng chỉ ra ngoài khi đến phim trường làm việc hoặc chuẩn bị trước cho những buổi ghi hình rồi về, tôi không bao giờ ra ngoài quá 12h khuya. Thỉnh thoảng tôi tham gia các sự kiện quan trọng và các buổi công chiếu phim.

Diễn viên Khổng Tước
Hình ảnh trong MV Đom Đóm Jack

Được biết những năm vừa qua anh có sự trở lại và được các bạn trẻ cùng khán giả yêu thích, anh có thể chia sẻ thêm về quá trình của mình không.

À tôi cũng không ngờ ngày mình trở lại được khán giả đón nhận và yêu thích đến vậy, mặc dù đa phần là các vai phản diện.. ông trùm, các vai diễn phong trần, bụi bặm và có cá tính mạnh, đầu năm 2017 tôi miệt mài vùi đầu vào tập luyện và những buổi thử vai không ngừng nghỉ.. để giữ lửa phong độ là một thử thách không hề nhỏ với một diễn viên đã không hoạt động nghệ thuật gần 20 năm, thật may mắn là điều đó đã mang lại những kết quả tốt cho công việc hiện tại, ngoài rất nhiều dự án TVC cho các nhãn hàng lớn & phim độc lập trong nước,  tôi đã tham gia hầu hết các dự án âm nhạc, phim ảnh lớn của các ngôi sao Vbiz khác như “ Đom Đóm” của Jack97 , “ 21 “ Binz & Soobin Hoàng Sơn, chú Hoài Linh, anh Nguyễn Phi Hùng, anh Lâm Chấn Khang, MV Gần nhất là của GR5 và anh Khang Việt… Ngoài ra còn rất nhiều dòng phim Gangster & hành động khác, à các bạn trẻ cũng có ấn tượng tốt với “ Hoàng Cáo “ một vai diễn khách mời năm ngoái của FAPTV .. đi đâu gặp mặt mấy bạn cũng gọi tôi như vậy.. anh ” Hoàng Cáo “ không thì anh Jonhwick.. ( Cười )

Diễn viên Khổng Tước
Gia Hoàng – Shortfilm cùng Danh Hài Hoài Linh & cố nghệ sĩ Chí Tài.

Anh có thể chia sẻ thêm về những dự định vào năm 2023

Năm ngoái tôi cũng đã trả lời phỏng vấn một bài báo về những dự định trong năm nay, mặc dù rất khó khăn và nhiều thử thách, không ít lần tuột mất vai diễn tốt và phải tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn, nhưng bạn cũng biết rồi đó, có cố gắng có thành công và có chiều hướng tốt, tôi đang chờ đợi những dự án phim điện ảnh đang được hoàn thiện, à tôi cũng đang cân bằng thể trạng và võ thuật để đảm nhận những vai diễn mới tốt hơn.. điều duy nhất tôi mong muốn trong thời gian tới là mình cũng góp phần quan trọng vào những sản phẩm phim ảnh một cách đúng nghĩa & hoàn hảo nhất, để những người bạn đồng hành, hay khán giả đã ủng hộ tôi được thưởng thức nó 1 cách trọn vẹn hơn, giống như “ How to make the audience happy “ để đáp lại tấm lòng của họ là tôi mãn nguyện rồi..

Diễn viên Khổng Tước

Cảm ơn Anh đã trả lời PV.

Tiểu sử diễn viên Khổng Tước

  • Khổng Tước Sinh năm 1986 tại Tiền Giang, Anh là cựu sinh viên trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM
  • Các bộ phim đã tham gia: Diễn viên chính phim “Công Nghệ Lăng Xê 2000” được đề cử 1 trong 10 gương mặt triển vọng trong năm
  • Các dự án gần đây: TVC quảng cáo, Các phim ngắn, MV “ Đom Đóm” Jack 97, 21 Binz and Soobin Hoàng Sơn, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Chấn Khang, GR5 & Anh Khang Việt
  • Facebook: Marco Khổng | Facebook

Những hình ảnh của Diễn viên Khổng Tước:

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Diễn viên Khổng Tước

Ngọc My