Được biết, Nguyễn Ngọc Bảo Khánh hiện tại đang theo học lớp 6 tại trường THCS Lê Quý Đôn, quận 3. Nhờ sở hữu thần thái tự tin cùng với gương mặt có phần góc cạnh thì Bảo Khánh cũng là tên tuổi thường được lựa chọn ở vị trí first face ở các chương trình trình diễn thời trang.

Bảo Khánh sở hữu gương mặt góc cạnh và cuốn hút

Cô nàng này thường được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp khi làm việc và biến hoá không ngừng nghỉ trong từng shoot hình. Và để có được sự dạn dĩ thế này thì Bảo Khánh cũng từng góp mặt và tự tin trên từng bước catwalk của mình trên các sân khấu khác nhau. Chính nỗ lực đã tạo nên kim cương và thổi làn gió mới mẻ cho làng mẫu teen Việt thời điểm hiện tại.

Bên cạnh việc sở hữu khả năng ở lĩnh vực thời trang thì Bảo Khánh còn khiến khán giả bất ngờ trước sự đa tài của mình. Theo đó, cô nàng này từng góp mặt trong hàng loạt các chương trình nổi bật như My Dream Fashion Show, Cầu Vồng Đa Sắc, Ông Nhóm Nhí, Hô Biến Kỳ 21, Vườn Âm Nhạc,…

Là gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia vào nhiều chương trình truyền hình

Có thể thấy, từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường thế này, Bảo Khánh luôn tích cực tham gia vào các chương trình văn nghệ của trường. Bên cạnh đó, nàng công chúa còn là thành viên đội ca của Nhà Thiếu Nhi thành phố. Niềm đam mê với nghệ thuật đã được chính Bảo Khánh nung nấu từ nhỏ và ngày càng cho thấy sự chăm chỉ của mình để đạt được những ước mơ của chính mình.

Tuy nhiên không vì lịch trình tham gia các hoạt động nghệ thuật mà Bảo Khánh bỏ lỡ việc học của mình. Cô nàng vẫn luôn chăm chỉ phát huy việc học tập của mình ở môi trường giáo dục. Đặc biệt là còn đảm nhận vai trò lớp phó kỷ luật của lớp, Bảo Khánh luôn hoàn thành tốt những vai trò mà mình được giao phó.

Bảo Khánh sở hữu thành tích học tập tốt và sôi nổi trong các hoạt động trường, lớp

Sắp tới đây, Bảo Khánh cũng được đạo diễn catwalk Kelbin Phạm lựa chọn vào vị trí first face để diễn cùng Top 10 Miss Universe là Thanh Khoa ở My Dream Fashion Show 2. Với sự tự tin cũng gương mặt thần thái này của mình thì cô nàng Bảo Khánh hứa hẹn sẽ có phần mở màn ấn tượng cùng người mẫu chuyên nghiệp khác.

Riêng về My Dream Fashion Show 2022, được biết đây là show diễn thời trang cá nhân lần thứ 2 do nhà thiết kế Kelbin Phạm tổ chức. Chính anh cũng là đạo diễn của chương trình thời trang này. Theo bật mí từ phía anh, tên của chương trình này cũng chính là ước mơ của anh từ khi mới vào nghề và bây giờ đã trở thành hiện.

Nam đạo diễn catwalk cũng đã bật mí thêm rằng chương trình này anh mong muốn sẽ trở thành sân chơi cho các bạn nhỏ đam mê thời trang. Kelbin Phạm cũng chia sẻ thêm rằng: “Qua show diễn này, mình muốn gửi đi thông điệp nếu các bé có niềm đam mê nghệ thuật thì phụ huynh nên định hướng và đầu tư cho các con từ nhỏ”.

Bảo Khánh hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho làng teen Việt

Cùng với những biến hoá như “tắc kè hoa” của mình thì Bảo Khánh hứa hẹn sẽ tạo được một làn gió mới mẻ vào làng mẫu teen Việt. Sự đa tài và khả năng thì đều đã được chứng minh qua từng show diễn và chương trình mà Khánh tham gia. Chính vì vậy mà tương lai không qua tới đây, Bảo Khánh còn sẽ làm được nhiều điều ấn tượng và nổi bật hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.