Tinh hoa công nghệ trị sẹo hàng đầu Hàn Quốc

Lasik Scar – Đột phá mới trong điều trị sẹo. Bước sóng siêu tần Lasik có tác dụng như 1 dao vi phẫu (không thể nhìn thấy bằng mắt thường) sẽ tác động sâu xuống lớp đáy sẹo tự động tìm kiếm, khoanh vùng và phân lập các mô xơ sẹo, giải phóng hoàn toàn các chân sẹo bị dính kết dưới da. Phân lập mô xơ sẹo bằng sóng siêu tần lasik hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, phân lập đa điểm đa lớp bóc tách hiệu quả và triệt để chân sẹo rỗ

Ngoài ra sóng siêu tần Lasik sẽ phát ra 1 lượng nhiệt RF lên đến 60-70℃ làm co xoắn và kích thích sản sinh mạnh mẽ các sợi collagen giúp săn chắc da, căng bóng, nâng cơ và mờ các nếp nhăn…

Lasik Scar là thẩm mỹ công nghệ cao đầu tiên và duy nhất giúp điều trị dứt điểm lành tính và an toàn như trị sẹo, tàn nhang, nếp nhăn và điều trị phục hồi da.

Viện thẩm mỹ Phương Đông là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao và sử dụng công nghệ Lasik Scar. Đây là công nghệ chuyển giao độc quyền cho VTM Phương Đông điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công nghệ độc đáo – Đột phá mới

Công nghệ điều trị sẹo Lasik Scar được đánh giá cao bởi tiêu diệt toàn bộ chân sẹo sâu bên trong hạ bì. Chính vì vậy, Lasik Scar tác động sâu và chính xác nên công nghệ điều trị sẹo Lasik Scar loại bỏ được toàn bộ chân sẹo từ sâu bên trong.

Trị sẹo công nghệ cao Lasik Scar chỉ 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt lên tới 90% sau 60 phút thực hiện. Ngoài ra còn giúp da bạn mịn màng và gốc tái tạo da từ bên trong giúp da căng mịn săn chắc, đều màu. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ Lasik Scar – phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

Ngoài ra, với phương pháp trị sẹo rỗ Lasik Scar không sưng, không đau rát, bong tróc. Không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hoàn toàn lành tính và an toàn, không bị tái lại.

Trị sẹo rỗ công nghệ cao Lasik Scar cuộc cách mạng phục hồi làn da

Với công nghệ Lasik Scar, sóng siêu tần Lasik sẽ phát ra 1 lượng nhiệt RF lên đến 60-70℃ làm co xoắn và kích thích sản sinh mạnh mẽ các sợi collagen giúp săn chắc da, căng bóng, nâng cơ và mờ các nếp nhăn..

Bước đột phá này của Lasik Scar cho phép tái tạo làn da mà hầu như không có tổn thương cho da.

Điểm khác biệt của trị sẹo công nghệ cao Lasik Scar với công nghệ laser.

Công nghệ trị sẹo Lasik Scar khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp Laser.

Laser là phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, năng lượng phát ra từ tia laser không an toàn tuyệt đối. Nó có thể gây ra một số tác dụng phụ như: đau, đỏ da, bỏng.

Lasik Scar ra đời với các bước sóng xung kích tác động sâu dưới da điều trị sẹo rỗ tận gốc và đào thải qua hệ bài tiết trên da. Chính bởi cơ chế hoạt động như vậy nên công nghệ này không gây đau rát, không tổn thương da, không bị tái lại…

Quy trình điều trị nám bằng công nghệ Lasik Scar

  • Bước 1: Thăm khám tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch và vô trùng vùng da sẹo rỗ
  • Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo bằng công nghệ Lasik Scar
  • Bước 4: Cấy tế bào gốc đa năng siêu vi điểm
  • Bước 5: Chiếu đèn ánh sáng sinh học
  • Bước 6: Nghỉ ngơi tại phòng tổng thống 5 sao

=>> LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỘT LẦN DUY NHẤT

Kết quả trị nám công nghệ cao Pico Cell

———————————————————-

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ PHƯƠNG ĐÔNG

Website: https://vienthammyphuongdong.vn/